Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Quận Bình Thạnh

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Quận Bình Thạnh

Unknown 11:09 AM

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Quận Bình Thạnh nhanh chóng chuyên nghiệp.

Thiên An Phước cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại quận Bình Thạnh với mục đích mang đến cho người sử dụng một dịch vụ chất lượng uy tín trên địa bàn quận Thủ Đức nói riêng và tại TP HCM nói chung. Vệ sinh máy lạnh là một việc hết sức cần thiết, nên đảm bảo vệ sinh định kỳ thường xuyên. Bạn biết đấy với việc máy lạnh tiếp xúc với một môi trường khắc nghiệt và oi bức như ở Việt Nam thì sau một khoảng thời gian sử dụng nó sẽ trở nên củ kỹ và bám đầy bụi bẩn. Việc vệ sinh hay bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh là một việc chúng ta nên tạo thành một chu kỳ nhất định để đảm bảo khắc phục, ngăn ngừa sự cố hư hỏng không cần thiết và đặc biệt ngăn ngừa trực tiếp các sự cố hư hại tài sản mà chiếc máy lạnh có thể gây ra cho bạn.
Nói là vậy nhưng để bạn kiếm được một dịch vụ ưng ý cũng là một vấn đề đang được quan tâm rất nhiều, với việc thị trường ngày nay quá nhiều cửa hàng, trung tâm mọc lên như nấm, nhưng không phải trung tâm nào cũng có thể mang đến cho bạn dịch vụ mà bạn đang cần. Vậy cần những  thông tin gì để bạn có thể tự mình kiếm được một dịch vụ chất lượng và ưng ý? Nếu bạn chưa nắm rõ hay chưa được biết thì hãy liên hệ với dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ tại quận Bình Thạnh để có được những tư vấn miễn phí từ các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề dịch vụ về điện lạnh nhé, đảm bảo khi nhận được những tư vấn bạn sẽ cảm thấy dễ dàng cho việc chọn lựa của mình. Nếu bạn muốn chúng tôi giúp bạn giải quyết vấn đề về điện lạnh thì chúng tôi cũng sẵn sàng giúp bạn.

Vệ sinh máy lạnh sẽ mang những lợi ích gì?

- Mang tới cho bạn nguồn không khí sạch, thoáng mát.
- Tránh được các bệnh về đường hô hấp.
- Ngăn ngừa, phát hiện được những hư hỏng sắp xảy ra với chiếc máy lạnh.
- Tiết kiệm điện năng, giảm chi phí tiền điện hàng tháng.
- Tránh được những sự cố không đáng có như: rò rỉ điện hay hở mạch.

Bao lâu thì vệ sinh máy lạnh một lần?

- Nhà sản xuất khuyến cáo: Thời gian vệ sinh máy lạnh định kỳ tùy thuộc vào mức độ sử dụng và môi trường bên ngoài.
- Đối với ở nhà gia đình việc vệ sinh khoảng từ 3 – 4 tháng/lần.
- Đối với nhà hàng, công ty việc vệ sinh khoảng 3 tháng/lần.
- Đối với nhà máy – xí nghiệp sản xuất việc vệ sinh là khoảng 1tháng/lần.
Điện lạnh Thiên An Phước chuyên: Sửa chữa, vệ sinh, bảo trì, di dời, tháo lắp máy lạnh và các thiết bị điện lạnh trên địa bàn tp HCM và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giải quyết vấn đề gặp phải nhanh chóng nhưng đầy hiệu quả, gọn gàng và sạch sẽ sẽ giúp bạn có được những điều mà bạn đang cần về một dịch vụ chất lượng.

Đến với Thiên An Phước bạn còn nhận được thật nhiều bất ngờ từ chất lượng dịch vụ, hậu đãi sau dịch vụ tới thời gian bảo hành dài hạn sẽ không làm bạn thất vọng mà là sự hài lòng dành cho bạn.
Xem thêm tại : http://suamaylanhanphuoc.com/ve-sinh-may-lanh.html
Share on Google Plus

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.

-->