Vệ sinh máy lạnh tại TPHCM

Vệ sinh máy lạnh tại TPHCM

Unknown 2:00 PM

VỆ SINH MÁY LẠNH TẠI TPHCM NHANH CHÓNG SẠCH SẼ BẢO HÀNH DÀI HẠN - GỌI NGAY 08.3602.2248

Với một cuộc sống hiện đại, môi trường sống xung quanh cũng bắt đầu thay đổi dần, việc khí hậu thất thường và hay oi bức cũng đang khiến cho việc sử dụng máy lạnh ngày càng phổ biến trong các hộ gia đình, cơ quan doanh nghiệp không còn xa lạ với chúng ta. Tuy nhiên, cái sự oi bức khắc nghiệt của thời tiết cộng thêm việc sử dụng không đúng cách của người sử dụng đã tạo điều kiện phát sinh cho những vấn đề hư hại không cần thiết của thiết bị và dẫn đến những hệ quả như việc bạn phải tốn một khoản chi phí cho việc sửa chữa, mua một chiếc máy lạnh mới và đặc biệt sẽ làm tăng thêm khoản chi phí trong hóa đơn tiền điện hàng tháng của bạn. Điện Lạnh Thiên An Phước luôn đặt mình trong vị trí của người sử dụng để hiểu rõ được những lo lắng mà khách hàng luôn gặp phải. Chính vì điều đó Dịch vụ sửa chữa máy lạnh Thiên An Phước nói chung và dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại TPHCM nói riêng sẽ giúp bạn hiểu rõ vấn đề và thay bạn bảo quản thiết bị điện lạnh trong nhà mình một cách hiệu quả.

Việc hoạt động lâu năm trong nghề dịch vụ sửa chữa điện lạnh, Thiên An Phước luôn là điểm đến cần thiết, được sự quan tâm và đánh giá khá cao của người sử dụng, chính vì điều đó để phục vụ nhu cầu của người sử dụng một cách nhanh nhất, Thiên An Phước đã triển khai các hệ thống chi nhánh trên khắp địa bàn các quận trong thành phố và các tỉnh lân cận như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 7, Thủ Đức, Bình Thạnh, Gò Vấp và Bình Dương hi vọng sẽ giúp bạn có được những giây phút thoải mái với thiết bị điện lạnh của bạn.

Cùng đội ngũ kỹ thuật viên và chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp, Thiên An Phước luôn đảm bảo được sự uy tín, chất lượng trong từng dịch vụ mang tới khách hàng để không phụ lòng tin suốt thời gian vừa qua mà bạn dành cho chúng tôi.

Giúp bạn hiểu rõ hơn, dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại tphcm sẽ giới thiệu đến bạn những chi tiết cũng như việc vệ sinh máy lạnh có lợi gì cho bạn.

Vì sao bạn phải vệ sinh máy lạnh?

 • Sau khi vệ sinh máy bạn sẽ tiết kiệm điện năng tiêu thụ
 • Giúp máy hoạt động tốt, ổn định và chạy đúng công suất
 • Tránh tắt nghẽn ống thoát nước hay sự cố về điện: cháy nổ, chậm mạch
 • Mang lại không khí trong lành và mát dịu
 • Làm tăng tuổi thọ cho máy
 • Ngăn chặn kịp thời nguy cơ hư hỏng máy lạnh

kỳ vệ sinh máy lạnh mà các chuyên gia khuyên bạn:

 • Nhà sản xuất khuyến cáo: Thời gian vệ sinh máy lạnh định kỳ tùy thuộc vào mức độ sử dụng và môi trường bên ngoài.
 • Đối với ở nhà gia đình việc vệ sinh khoảng từ 3 – 4 tháng/lần.
 • Đối với nhà hàng, công ty việc vệ sinh khoảng 3 tháng/lần.
 • Đối với nhà máy – xí nghiệp sản xuất việc vệ sinh là khoảng 1tháng/lần.
 • Một lần nữa chúng tôi khuyên bạn nên vệ sinh máy lạnh định kỳ theo khuyến cáo của nhà sản xuất, để nhà bạn luôn có luồng không khí trong sạch, làm tăng tuổi thọ cho máy, và không phải mất phí sửa máy lạnh không đáng.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu những thiết bị điện lạnh nhà bạn gặp vấn đề. Đến với trung tâm sửa máy lạnh bạn còn nhận được những chương trình hậu đãi sau dịch vụ và thời gian bảo hành dài hạn đảm bảo sẽ giúp bạn hài lòng và an tâm hơn với những thiết bị điện lạnh của bạn.
Share on Google Plus

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.

-->